Thông tin chi tiết về quạt thông gió công nghiệp vuông Composite

quat thong gio vuong cong nghiep composite

Quạt thông gió công nghiệp vuông hay còn gọi là quạt hướng trục vuông với thiết kế hình vuông dạng hộp, một chiều hút và một chiều thổi, quạt hút vuông được sử dụng phổ biến trong các môi trường không gian rộng hay nhiệt độ cao như nhà máy, nhà xưởng nhằm mục đích hút mùi và lưu thông không khí. Sau đây hãy cùng thông gió nhà xưởng tìm hiểu về quạt thông gió công nghiệp vuông Composite.

Quạt thông gió công nghiệp vuông Composite là gì?

Quạt công nghiệp Composite là sản phẩm được thiết kế bằng nhựa composite chất lượng cao. Chất liệu composite có khả năng chống ăn mòn hóa học. Quạt được thiết kế dạng miệng loa hoặc gắn miệng loa. Dùng để hút không khí nóng hút ra ngoài, kết hợp với tấm làm mát cooling pad để làm lạnh một cách hiệu quả.

Quạt công nghiệp composite có khả năng làm thông thoáng cho không gian rộng lớn trong các xưởng sản xuất, khu công nghiệp. Quạt có thể hút không khí nóng bức, ô nhiễm ra bên ngoài và mang không khí trong lành, thiên nhiên vào trong phòng. Từ đó cải thiện môi trường lao động, sinh hoạt. Nâng cao sức khỏe con người. Nâng cao năng suất lao động của công nhân.

Quạt có thể sản xuất lưu lượng gió từ 80 đến 100.000m3/h (tùy model sản phẩm).

quat thong gio vuong cong nghiep composite
Quạt thông gió công nghiệp cuông Composite

Phân loại quạt

Quạt thông gió vuông công nghiệp Composite được chia thành 2 loại:

Quạt composite chuyền động trực tiếp.

Là sản phẩm giúp lưu thông không khí, hút khí nóng, hút mùi, đẩy không khí tù đọng bên trong ra bên ngoài để tạo sự thông thoáng cho không gian.

Động cơ motor dùng 100% lõi đồng thuần chất, giúp tiết kiệm điện năng, độ bền cao. Thân motor thì có hệ thống làm mát bằng cánh quạt giúp tản nhiệt, đảm bảo motor có thể hoạt động liên tục mà không bị nóng.

Quạt composite chuyền động gián tiếp qua dây đai.

Quạt được thiết kế chuyển động gián tiếp thông qua dây curoa. Khung quạt được làm bằng chất liệu Composite, có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Cánh quạt được làm từ hợp kim nhôm đúc áp lực. Sử dụng động cơ chuyên dụng có độ bền cao, độ ồn thấp, tiêu tốn ít điện năng. Thân motor có hệ thống làm mát bằng cánh quạt giúp tản nhiệt đảm bảo motor hoạt động liên tục mà không bị nóng.

Chi tiết về sản phẩm

 • Khung quạt, cánh quạt được làm từ chất liệu Composite, trọng lượng nhẹ, có độ bền cao. Quạt dày có thể sử dụng trong môi trường ăn mòn.
 • Không bị ăn mòn, chống rỉ sét với sơn tĩnh điện cho hiệu suất cao và bảo trì thấp
 • Quạt được thiết kế đặc biệt, chuyển động trực tiếp giữa động cơ với cánh quạt giúp động cơ tiết kiệm điện năng có độ bền cao không tốn phí bảo dưỡng.
 • Vận hành ổn định cho lưu lượng gió lớn tiếng ồn thấp.
 • Quạt thông gió gián tiếp được thiết kế chuyển động gián tiếp thông qua dây curoa. Sử dụng động cơ chuyên dụng có độ bền cao, độ ồn thấp, tiêu tốn ít điện năng. Được thiết kế có lá sách tự động đóng mở chất liệu bằng nhựa PVC, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng…
quat thong gio vuong cong nghiep composite
Chi tiết và thông số kỹ thuật của quạt

Ứng dụng của quạt

 • Quạt thông gió khung composite có độ bền cao, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp. Được dùng rộng rãi cho: thông gió cho rau màu, hoa nhà kính, những nơi đông đúc:  Cửa hàng, siêu thị, sử dụng quạt thông gió công nghiệp rất hiệu quả. Trang trại chăn nuôi: Chăn nuôi gà công nghiệp khép kín, chăn nuôi heo, chăn nuôi bò.
 • Hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào nhà xưởng, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn…..Kết hợp hệ thống làm mát cooling pad sẽ tạo hiệu quả làm mát tối ưu cho nhà xưởng.
 • Với motor hoạt động khép kín và mạnh mẽ cũng khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội, quạt công nghiệp composite được ứng dụng trong các môi trường như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, cao ốc, tầng hầm…
quat thong gio vuong cong nghiep composite
Ứng dụng của quạt thông gió công nghiệp vuông

Ưu điểm nổi trội của quạt thông gió công nghiệp vuông

Quạt thông gió công nghiệp, quạt hút composite được sử dụng phổ để lắp đặt trong các không gian dưới đây: 

 • Được sử dụng trong không gian nhà xưởng kín lắp đặt hệ thống làm mát công nghiệp.
 • Lắp đặt sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như may mặc, dệt, hóa chất, luyện kim, kho chứa, nhà ăn…dùng để thông gió, hút bụi, hút nhiệt.
 • Giảm thiểu nguy có ô nhiễm không khí do khí thải và các chất hóa học có trong khói, khí gas, bụi bẩn, nước thải chăn nuôi… Quạt giúp đẩy các chất này ra bên ngoài đảm bảo sức khỏe con người cũng như vật nuôi.
 • Thông gió làm mát trong các chuồng trại chăn nuôi, trong nhà kính, những nơi cần làm mát.
 • Quạt thông gió composite có độ bền cao, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp. Được dùng rộng rãi cho nhà xưởng, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi…
 • Hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào nhà xưởng, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn….
 • Ngoài ra, quạt composite có thể ứng dụng trong hệ thống làm mát nhà xưởng bằng cách kết hợp với tấm làm mát cooling pad dùng để hút không khí nóng bên trong ra bên ngoài nhà xưởng làm thông thoáng giúp tăng hiệu quả lao động.
quat thong gio vuong cong nghiep composite
Ưu điểm của quạt thông gió công nghệ vuông composite

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã thông tin chi tiết cho bạn đọc về quạt thông gió công nghiệp vuông composite. Rất mong bài viết này sẽ cung cấp thêm một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *